Dịch vụ tư vấn làm phiếu lý lịch tư pháp

Thứ sáu - 19/10/2018 10:55
Lý lịch tư pháp số 1 và số 2 mời quý khách đọc bài viết dưới để hiểu và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Luật lý lịch tư pháp hiện hành quy định có hai loại Phiếu lý lịch tư pháp: Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2.
Phieu ly lich tu phap
Phieu ly lich tu phap
Dịch vụ tư vấn làm lý lịch tư pháp
Lý lịch tư pháp số 1 và số 2 mời quý khách đọc bài viết dưới để hiểu và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
Luật lý lịch tư pháp hiện hành quy định có hai loại Phiếu lý lịch tư pháp:
Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2.
Phiếu lý lịch tư pháp là gì?: Là giấy tờ có giá trị chứng minh một người có án tích hay không; có bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản hay không.
Thẩm quyền cấp Phiếu lý lịch tư pháp
– Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia cấp phiếu lý lịch tư pháp trong trường hợp công dân Việt Nam mà không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú hoặc Người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam.
– Sở Tư pháp cấp phiếu lý lịch tư pháp Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú ở trong nước; Công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài; Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
Phiếu lý lịch tư pháp số 1 thường sử dụng để nộp hồ sơ xin việc ở các công ty hoặc cơ quan nhà nước ở Việt Nam, xin giấy phép lao động,….
Phiếu lý lịch tư pháp số 2 thường sử dụng để nộp hồ sơ xin học bổng du học, làm thủ tục nhập quốc tịch, làm thủ tục xin visa,….
Mặc dù thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp không phải quá phức tạp nhưng nó làm mất thời gian, chi phí đi lại của chúng ta. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Phiếu lý lịch tư pháp, bao gồm các gói dịch vụ làm nhanh và làm thường như sau:
+) Gói dịch vụ làm thường:
– Phí dịch vụ: (gồm phí nhà nước, phí công chứng giấy ủy quyền, phí sao y hồ sơ,….)
– Áp dụng với Phiếu lý lịch tư pháp số 1 (vì Phiếu lý lịch tư pháp số 2 không được ủy quyền).
– Hồ sơ:
+ Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân, hộ chiếu (2 bản sao y)
+ Sổ hộ khẩu (2 bản sao y)
– Quy trình, thủ tục:
Khách hàng qua văn phòng, mang theo các giấy tờ trên (bản gốc) để ký giấy ủy quyền công chứng và cung cấp một số thông tin liên quan đến tờ khai cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Sau đó, các bước còn lại, chúng tôi sẽ thực hiện hết cho khách hàng để trả kết quả là Phiếu lý lịch tư pháp.
– Thời gian thực hiện: 10 – 15 ngày làm việc.
+) Gói dịch vụ làm nhanh:
– Phí dịch vụ: Có 3 gói dịch vụ làm nhanh cho khách hàng lựa chọn:
+ Làm nhanh sáng làm chiều có kết quả hoặc chiều làm sáng hôm sau có kết quả
+ Làm nhanh 2-3 ngày làm việc
+ Làm nhanh 6-7 ngày làm việc
– Áp dụng đối với cả Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2 tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Quy trình, thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp số 1, số 2
Khách hàng điền mẫu tờ khai xin cấp phiếu Lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2, điền số lượng bản muốn cấp theo yêu cầu;
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu LLTP thì khách hàng chỉ cần gửi bản chụp hoặc bản Scan Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân (hoặc Hộ chiếu thay cho CMND/CCCD) và bản chụp Sổ hộ khẩu gửi qua Email, Zalo hoặc Viber…cho chúng tôi.
Trường hợp khách hàng có nhu cầu dịch Phiếu Lý lịch tư pháp sang tiếng nước ngoài như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc…để đi du lịch, đi lao động hoặc xin Visa…Văn phòng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dịch thuật và công chứng với chi phí ưu đãi.
Hồ sơ xin cấp Phiếu Lý lịch tư pháp nộp tại Sở tư pháp tỉnh, thành phố hoặc nộp tại Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia (Tùy từng trường hợp cụ thể mà nơi nộp Hồ sơ là khác nhau).
Sau khi nộp hồ sơ, thời gian giải quyết là từ 10 đến 20 ngày làm việc tùy từng trường hợp cụ thể (thông thường thời gian giải quyết là 10 ngày làm việc không tính thứ bảy, Chủ nhật, ngày lễ ngày nghỉ. Nhưng có một số trường hợp đặt biệt do người dân chuyển Hộ khẩu nhiều địa điểm, Hồ sơ liên quan án tích…cần phải tra cứu nhiều thông tin thì thời gian có thể bị kéo dài đến 20 ngày làm việc). Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi có thể làm nhanh trong thời gian từ 5 đến 7 ngày làm việc.
Để được tư vấn chi tiết cụ thể về trường hợp của mình, quý khách hãy liên hệ số
Hotline: 0989 808187. Với quy trình thủ tục đơn giản nhanh gọn, cách thức giao dịch nhanh chóng, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.
Lưu ý khi làm phiếu lý lịch tư pháp
– Đối với gói dịch vụ tư vấn làm thường, chúng tôi chỉ nhận tư vấn cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
– Đối với gói dịch vụ tư vấn làm nhanh, chúng tôi nhận tư vấn làm thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho tất cả các khách hàng trên tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Từ khóa liên quan:
Tờ khai lý lịch tư pháp
Lý lịch tư pháp Hà Nội
Làm lý lịch tư pháp nhanh
Lý lịch tư pháp số 2
lý lịch tư pháp là gì?
Làm lý lịch tư pháp cho người ngước ngoài
Làm lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt
Tham khảo bài viết: http://luatquangminh.com/news/tu-van-ly-lich-tu-phap-va-xoa-an-tich/dich-vu-ly-lich-tu-phap-tai-ha-noi-15.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng kí tư vấn